ChiChiChi forum

OhIo! wEo CuM tO c3 fOrUm!
 
Trang ChínhPortalliGalleryCalendarĐăng kýTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 [Inu Yasha]Kikyou

Go down 
Tác giảThông điệp
thanhmeovn
Black Cat
Black Cat
avatar

Tổng số bài gửi : 195
Age : 24
Registration date : 15/08/2007

Character Sheet
Uzumaki Naruto Uzumaki Naruto:
700/500  (700/500)
Uchiha Sasuke Uchiha Sasuke:
500/500  (500/500)

Bài gửiTiêu đề: [Inu Yasha]Kikyou   Fri Aug 24, 2007 6:22 am

Author: SS_setas_fan

~***~

Lá thư này tôi viết, dù biết nó chẳng bao giờ đến được tay em...Kikyo...

Tôi nhớ mãi bóng hình em những ngày em còn sống trong thân xác của em.. nhớ mãi đôi mắt em hiền hòa và rất dịu dàng những khi em nghĩ về kiếp người một đời cô quạnh... nhớ mãi đôi tay em giương cung phong ấn một kẻ bán yêu, là phong ấn chính tình yêu tưởng không bao giờ có được... và nhớ mãi... linh hồn trong trắng thanh cao khi em nguyện chết cùng Ngọc Tứ Hồn để bảo vệ mọi người... Nhớ mãi về em, một Kikyo tiền kiếp...

Tôi thích em, Kikyo.

Còn với những kẻ mà em bảo vệ? Tôi thích em, rất thích, nhưng những kẻ được em bảo vệ kia sao khiến tôi oán ghét lạ lùng! Tôi căm những ai từng vô tình buộc em dứt lìa tình yêu duy nhất. Tôi hận những ai đã ích kỷ vui mừng khi em nguyện chết. Tôi oán những ai chỉ coi em là một pháp sư mà cố tình không nhớ em cũng là một người con gái... Tôi ghét họ! Tôi hận họ! Tôi oán họ! Tôi căm thù họ! Vì sao mà em chết? Vì sao em không có Tình Yêu? Vì sao đời em chỉ có cô liêu giá lạnh? "Ngày hôm đó, cái vị kỷ của con người đã giết chết một người con gái, giết chết một tình yêu!". Sao em cứ phải bảo vệ họ, Kikyo? Họ có làm được gì cho em? Họ vui vì họ không chết mà em lại chết! Tôi không hiểu... em là Kikyo, hay là một pho tượng đẹp vô tri, hay là một thiên sứ trong vai pháp sư thanh tẩy Ngọc tứ hồn? Một thiên sứ không thể có tình yêu? Một thiên sứ quá tốt, quá lương thiện nên không thể có tình yêu?!

Rồi em sống lại... tôi chẳng thể biết nên buồn hay vui... Nếu tôi được sống trong cái thế giới mà em "sống", tôi sẽ cảm ơn mụ phù thủy đã đánh thức giấc ngủ của em, hay sẽ lấy một thanh kiếm chặt đứt mụ ta, cho máu hóa thành ánh sáng xua tan đêm tối trong hồn người con gái mà tôi quí trọng? Nhưng có lẽ, tôi sẽ không làm gì cả, chỉ hỏi mụ ta, rằng: "Vì sao bà đánh thức cô gái ấy?" - hẳn là mụ ta chẳng nhớ tên em đâu! Chỉ một câu hỏi thế thôi, để biết vì sao em tái sinh từ huyệt mộ...

Nói em "tái sinh" nghe sao mà hạnh phúc! Người ta nhìn vào vẫn thấy em trong bộ áo pháp sư, vẫn là em đôi mắt đen buồn và mái tóc dài buộc lại sau lưng...và cung tên của em thì lại mạnh hơn. Cung tên là vũ khí, cung tên của em mạnh hơn nên người ta nghĩ rằng em đã mạnh hơn, và người ta lại đem em so sánh với cô gái đang đi bên người em yêu đấy; người ta lại hỏi trong bất mãn rằng tại sao em lại mạnh hơn cô gái kia đấy, nhưng em làm sao biết! Tôi đã tranh luận với người ta, đã bảo vệ em trước những lời nói như mũi dao độc lạnh toát và khát máu của người ta, nhưng dường như, tôi bất lực! Người ta cứ nghĩ thân xác em được "tái sinh" và tươi mới như thuở mới lọt lòng, người ta cho rằng em "tự nhiên" sống lại rồi phá hoại hành phúc của người em yêu quí, rồi người ta lại bảo em là ác quỷ khi để lòng ghen tuông lấn át và muốn giết chết tình địch của mình. Người ta cứ nghĩ thế, tôi không thay đổi được dù đã nói cạn lời; còn em... em có biết đâu mà tự bảo vệ mình! Chúng ta sống trong hai thế giới... và tôi muốn em hạnh phúc, hạnh phúc theo cách của em, thì cũng chỉ là vô vọng thôi sao? Lẽ nào tình yêu của tôi không giúp được em?! Kikyo...sao chúng ta không cùng sống trong một thế giới?!

Nhưng tôi vẫn muốn nói, nói về em và bảo vệ cho em, mặc em không biết và không thể biết, tình yêu tôi dành cho em mãi là bất diệt, tôi yêu em dù đơn phương nhưng tôi hạnh phúc. Tôi không bao giờ tha thứ cho những kẻ sống trong thế giới của tôi lại dám nói về em như nói về con ác quỷ khi chưa hiểu rõ về em!

...

Tôi đã nguyện với lòng mình như thế. Những lời nói trong lá thư không bao giờ trao đến tay người nhận đã chôn chặt tình yêu của tôi dành cho Kikyo suốt một kiếp này.

Đã rất nhiều lần bảo vệ Kikyo ở GĐT...mỗi lần post bài là một lần nhức nhối khi có quá nhiều người còn cho Kikyo là kẻ bạc ác vô tình. Tôi sẽ nói, nói lại một lần và nói hết vào đây - một bài viết của tôi! Mong ai đọc những dòng này hãy nghĩ kĩ hơn về một nhân vật, về một con người.

Sự khởi đầu của những tranh cãi, theo tôi, là khi Kikyo muốn đẩy Kagome xuống vực. Cô ghen! Cô muốn giết tình địch của mình. Cô muốn giành lại tình yêu của Inu Yasha. Tôi không phủ nhận. Nhưng bạn nghĩ sao nếu tôi nói "Chính vì thế mà tôi yêu cô ấy đấy!" ? Vâng, tôi yêu Kikyo từ lúc ấy bởi chỉ từ khi ấy Kikyo mới thật sự là một con người! Nhớ lại đi, lúc còn sống, Kikyo đã không làm gì cho mình cả, đúng không? Đẩy Kagome xuống vực, chính là hành động đầu tiên và duy nhất mà Kikyo đã làm vì bản thân mình. Nếu Kagome chết, tôi sẽ buồn nhưng không phải buồn vì Kagome chết, mà vì Kikyo lúc ấy đã giết một người vô tội mất rồi! Nhưng Kagome chưa chết, nên tôi lại yêu Kikyo. Tôi không thích lắm một Kikyo chỉ sống vì người khác; và tôi rất thích một Kikyo có thể sống vì mình. Kikyo lúc "thành ác quỷ" như người ta nói, là đã sống vì mình đấy! Bạn thích một pho tượng khô khan hay thích một con người có cảm xúc yêu ghét giận hờn? Mà không lẽ chúng ta không thể tha thứ hay sao? Chỉ một hành động ấy rồi mang tiếng suốt đời... dù cô có cứu dân làng, diệt ma quỷ và muốn giết Nobuhiro vì thù riêng và cả thù chung, mà không được ai tha thứ?! Người ta nói " đoái công chuộc tội" là gì?! Người ta nói "Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại" là gì?! Dường như không ai hiểu? Từ sau lần ấy, đi đến đâu cũng thấy người ta nói ghét, người ta thất vọng, người ta bảo Kikyo là "ác quỷ"... Mắt người ta tối quá- Chỉ thấy quá khứ mà không nhìn vào hiện tại! Mà tôi đã nói mấy lần: Lấy quá khứ để đánh giá một con người là không công bằng! Đặc biệt khi người ấy lại là người tốt trong hiện tại.

Tiếp theo, "Mục đích của Kikyo khi sống lại là gì?" - Tôi từng gặp câu hỏi này từ một người không - thích Kikyo. Hỏi như thế, khiến tôi nghĩ theo kiểu "Kikyo tự mình sống lại vì có một mục đích, và mục đích đó là gì?" Nhưng có phải đâu! Kikyo đang yên ngủ, cô đã tự bịt tai che mắt mình lại rồi, nhưng như tục ngữ nói chẳng sai: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng!" Cô bị mụ phù thủy vô danh gọi về dương thế đấy chứ! Mục đích à? Vốn con người ta muốn sống mới có mục đích sống, và ngược lại. Kikyo có muốn sống đâu, nhưng bắt buộc, lại phải "sống". Lại có người hỏi tôi, "Nếu đã không muốn sống thì sao không chết luôn đi?!" Sống và chết mà dễ như một trò chơi như thế thì còn nói làm gì ?! (cười..) Đã chết, nay lại "sống", nếu là bạn, bạn có muốn và có thể chết không, khi mà kẻ thù còn nhởn nhơ và bạn thì có thể giết hắn ta, khi mà người con gái khác xuất hiện bên người mà bạn ngỡ là đã thuộc về mình, khi mà bạn còn muốn nghe người con trai kia trả lời dứt khoát, "Kikyo hay Kagome?!" Vốn là Kikyo không muốn sống, nhưng hoàn cảnh bất ngờ đã khiến cô chợt có mục đích sống! Người đã nêu câu hỏi kia, ngay sau đó đã tự trả lời: "Là trả thù Inu Yasha, và muốn Inu Yasha chết theo mình!" Tôi nghĩ là sai! Trả thù Inu Yasha thì Kikyo đã có bao nhiêu cơ hội? Nhưng sự thật là cô đã không làm! Nên đó không phải là mục đích.Còn muốn Inu Yasha chết với mình thì nếu muốn cô đã làm từ khi chưa tự thiêu cùng với Ngọc tứ hồn! Như vậy, đó cũng không phải là mục đích. Giả thiết của tôi đã trở thành lời khẳng định: Cô có mục đích sống là vì những sự việc đã xảy ra mà cô không hay biết khi còn sống. Thế thôi!

Tiếp theo, "Vì sao Kikyo lại có sức mạnh lớn hơn Kagome?!" tôi trả lời nhé dù có thể là không đầy đủ. Kikyo đơn độc, cô không có bạn, không có bất cứ thứ gì, chỉ còn mục đích chính là giết Nobuhiro; nếu cô không có sức mạnh thì còn sống làm gì?! Và cô biết dùng sức mạnh đó giúp dân trừ yêu, như vậy sức mạnh vào tay cô là hợp lý và hữu ích. Còn Kagome, ai bảo Kagome không mạnh? Kagome có khả năng bắn cung dù chưa tập (quá vô lý!), Kagome có khả năng nhìn thấy Ngọc tứ hồn, trong khi đó Kagome lại có bạn bè, bao nhiêu người bảo vệ cô ấy rồi? ! Inu Yasha, Watsuki, Yaho, Shippo, lại Yoshika... Vậy thì ai là người cần sức mạnh hơn?!

Một nhân vật chỉ xuất hiện thoáng qua, ngẫm kĩ ra lại không thừa thãi. Có ai nhớ không một cái tên là "Bạch tâm Thượng nhân"? Ông ta xuất hiện làm gì? Tại sao Rumiko sensei lại để một linh hồn siêu thoát cho một người đã chết? Nghe qua là điều không tưởng. Nhưng sự thật thì sao? Linh hồn ấy vẫn là một pháp sư quyền năng và thanh khiết, còn người đã chết thì hồn chưa siêu thoát vì mang nặng nỗi đau. Chính hình ảnh Kikyo ôm lấy một bộ xương khô đã khiến tôi xúc động và cho đó là một trong những hình ảnh "đẹp" nhất trong manga Inu Yasha. Xét kĩ thì đời Bạch tâm Thượng nhân có khác đời Kikyo là mấy? Cũng tốt, cũng vì người khác mà quên bản thân mình, cũng "được" người ta tung hô khi mình nguyện chết. Chỉ khác... là Kikyo còn mang nặng một tình yêu, còn ông ta thì ham sống. Kikyo có ham sống không? Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu! Ai đó nói Kikyo không chết một lần nữa khi đã "tái sinh" là do bản năng sinh tồn. Nhưng tôi đã nói rồi, đó là vì cô còn mục đích sống. Đôi khi. có những người coi cái chết là một điều hạnh phúc. Và đôi khi, hạnh phúc của người này, dưới mắt người khác lại là bất hạnh. Cô chết thì hạnh phúc, hay cô sống mới thấy hạnh phúc đây? Tôi chỉ biết càu cho cô hạnh phúc theo cách của cô, chứ đã hiểu hết cô đâu! Lại một điều nhức nhối trong chính tình yêu tôi dành cho cô gái ấy...

Kikyo của những ngày gần đây nhất, không muốn giết Kagome, chỉ còn những ghen tỵ thầm lặng giấu kín trong cõi lòng không bao giờ hé mở. "Vì sao cô ấy trong trắng thế?"... tôi chợt nghĩ, nếu như Kagome là Kikyo, thì cô ấy có còn trong trắng thế không? !

Sự xuất hiện của Kikyo đúng là gây nhiều rắc rối, nhưng không thể mong cô chết đi cho nhóm Inu Yasha-Kagome đỡ phiền lòng, không thể để cô lại chết vì người ta nữa, bất kể đó là ai! Sống vì mình một lần đi Kikyo! Kiếp trước em đã sống vì Người quá nhiều rồi...

"Kikyo...em như câu chuyện cổ...câu chuyện từng rung động cho nước mắt tôi rơi, câu chuyện từng vang vọng bên tôi trong nhiều đêm mất ngủ, câu chuyện mà chi tiết thì sáng tỏ mà ý nghĩa thì vẫn lẩn quất đâu đây... Đến bao giờ tôi mới hiểu hết câu chuyện ấy? Đến bao giờ tôi mới hiểu em?!"

"Cuộc sống con người thật ra có hạn, nhưng nội tâm lại mênh mông như vũ trụ. Một người muốn tiếp xúc với nội tâm người khác là hành vi ngu xuẩn"? Ngu xuẩn cũng được, tôi muốn hiểu Kikyo, vì tôi yêu Kikyo! Mãi mãi...

_________________
_Manga là chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa dẫn vào hạnh phúc.
_Nếu là hoa, tôi xin làm hoa anh đào. Nếu là người, tôi xin làm otaku.
_ Lây manga và anime làm tâm, quay 1 vòng, chúng ta có cả thế giới.

_"Don't look down! If you have something you must do... then look forward!"
_"The only thing that can save fire from dying and give it even more power is wind."
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://otaku4ever.mam9.com
thanhmeovn
Black Cat
Black Cat
avatar

Tổng số bài gửi : 195
Age : 24
Registration date : 15/08/2007

Character Sheet
Uzumaki Naruto Uzumaki Naruto:
700/500  (700/500)
Uchiha Sasuke Uchiha Sasuke:
500/500  (500/500)

Bài gửiTiêu đề: Re: [Inu Yasha]Kikyou   Fri Aug 24, 2007 6:26 am

Author: Jichi

~***~Trong các nhân vật nữ của rumiko chắc ko ai có được nét đẹp như Kikyo. Cô ấy có vẻ đẹp rất chi là dịu dàng nhưng đượm buồn. Ánh mắt cô ấy lúc nào cũng nhìn xa xăm và ưu tư. Có lẽ vì là 1 pháp sư tài ba nên tâm sự của bản thân Kikyo ko biết nói với ai,dân làng chỉ dành cho cô tình cảm kính trọng, yêu mến mà thiếu sự chia sẻ gần gũi. Kikyo phải nói là rất xinh,nụ cười của Ki dù chỉ là cười buồn thôi cũng rất đẹp.Như là nụ cười của Ki khi bên Inu,hay nụ cười khi hái thuốc cùng lũ trẻ... Toát lên từ nụ cười đó là vẻ hiền hậu, trong sáng 1 cách thánh thiện.

Chắc chắn Kikyo ko phải là 1 người hoàn hảo nhưng cô ấy có quá nhiều điểm để người ta yêu quý.Thanh tẩy được ngọc tứ hồn là 1 trong những điều đặc biệt của cô ấy, Ki đã nguyện chết để ko làm vấy bẩn nó. Điều này đủ để cho thấy tâm hồn Ki rất trong sáng. 50 năm sau,tâm hồn ấy đã có thêm sự hận thù. Tôi ko hề thất vọng hay bớt yêu Ki vì sự ích kỉ, hận thù của cô ấy hoàn toàn dễ hiểu. Ki chết trong đau khổ vì nghĩ mình bị phản bội, nhìn ánh mắt cô ấy lúc phong ấn Inu đủ để hiểu Ki đau đớn trong lòng như thế nào. Còn gì tệ hơn khi chết vì yêu? Sống lại thì thấy Inu ở bên người khác, coi như tình yêu duy nhất đã ko còn. Cả truyện, ta thấy thời gian Ki bên Inu thật là ngắn ngủi, những lúc bên nhau họ cũng ko nói gì nhiều vì Ki vốn là 1 người khá lặng lẽ, ưu phiền. Nhưng đó là tình yêu rất sâu sắc và đầy bi kịch, chính Inu cho Ki hiểu tình yêu, chính Inu cho Ki biết đau khổ khi yêu. Và cũng chính Kikyo mang tình yêu tới cho Inu 1 kẻ nửa người nửa yêu, luôn sống cô độc, mạnh mẽ, ko có nơi đâu là bến bờ. Cảm hóa được nửa người nửa yêu, Kikyo thật tốt làm sao. Cô ấy còn nhân hậu với mọi người nhất là lũ trẻ, ko bao giờ làm tổn hại tới chúng. Vậy nên khi Ki xuất hiện trong trang truyện (trừ lúc gặp Nobuhiro) đều mang tới sự bình yên, thanh thản rất dễ chịu theo như tôi thấy.

Tuy vậy đôi khi tôi cũng hơi thắc mắc về cách Ki đối xử với Nobuhiro, cô ấy định thanh toán hắn khi hắn có đầy đủ sức mạnh à? Chính hắn là kẻ đã chia rẽ hạnh phúc của cô ấy và Inu mà. Cô ấy đã đủ đau khổ và đơn độc lắm rồi, mong sao kết thúc sẽ là Kikyo và inu bên nhau mãi mãi (dù là trên thiên đường). Cứ mỗi lần nhìn cái dáng nhỏ bé đi 1 cách lặng lẽ,đơn độc của cô ấy là tôi lại thấy thương (nhưng những lúc Kikyo giương cung lên trông cũng mạnh mẽ và đẹp đấy chứ?).

Tóm lại là dù cho người khác có nói thế nào tôi vẫn chỉ yêu mến Kikyo mà thôi,yêu con người,yêu gương mặt nụ cười của cô ấy, yêu cả quãng đời đầy đau khổ, bất hạnh của Kikyo.

_________________
_Manga là chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa dẫn vào hạnh phúc.
_Nếu là hoa, tôi xin làm hoa anh đào. Nếu là người, tôi xin làm otaku.
_ Lây manga và anime làm tâm, quay 1 vòng, chúng ta có cả thế giới.

_"Don't look down! If you have something you must do... then look forward!"
_"The only thing that can save fire from dying and give it even more power is wind."
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://otaku4ever.mam9.com
thanhmeovn
Black Cat
Black Cat
avatar

Tổng số bài gửi : 195
Age : 24
Registration date : 15/08/2007

Character Sheet
Uzumaki Naruto Uzumaki Naruto:
700/500  (700/500)
Uchiha Sasuke Uchiha Sasuke:
500/500  (500/500)

Bài gửiTiêu đề: Re: [Inu Yasha]Kikyou   Fri Aug 24, 2007 6:36 am

Author: tomoe_sinto

~***~
Gió thổi... lặng ...

Ráng chiều tím thẫm buông dần xuống cùng với những tia nắng cuối ngày đang rơi rớt nơi chân trời mờ ảo. Cuộc sống như đang trôi chậm lại trong cái khoảnh khắc giao ngày nặng nề đến thê lương. Trong đôi mắt sâu thẳm của người con gái ấy, bóng tối như đang ngập đầy dần và cái buồn không tên như đang thấm đẫm dần trong tâm hồn đau khổ của cô. Phải rồi, Kikyou-bông hoa cát cánh tím màu ly biệt... Cô có thấy đau không??? Có thấy buồn không??? Chắc cô phải đau lắm... buồn lắm nhỉ??? Bởi vì...

Cô đứng đó ... chết lặng ... Dòng lệ cứ khẽ tuôn trào ra từ đôi mắt đầy bi thống, rơi xuống và ánh lên như những viên ngọc trai vỡ đứt ra từ sợi dây đeo cổ... nguời mà cô yêu nhất, nguời mà cô tin tưởng nhất, nguời mà cô định gửi gắm cả cuộc đời... lại đang tâm phản bội cô. Cô bất ngờ lắm phải không??? Cô không còn tin vào những gì mà mình nhìn thấy nữa rồi. Bởi vì trước mắt cô giờ đây chỉ còn là một màu đen thẫm... chỉ còn là một khoảng tối đến hư vô ... trong tâm hồn cô lúc này sao lại có những đợt sóng lòng đang dậy lên, nổi lên như bão tố, cuồng phong không thể nào kìm lại. Ngọn lửa căm hận đang bừng cháy lên mạnh mẽ trong trái tim cô chẳng thể nào dập tắt. Cô muốn trả thù, cô muốn kết thúc tất cả và cô làm việc đó bằng cách giết kẻ đã phản bội cô. Nhưng cô yêu kẻ ấy mà??? Tình yêu trong cô đã chết rồi nhưng... có cái gì đó... vẫn đau lắm... trong tim cô... trong tâm hồn cô...

Cô không muốn nguời ấy phải ra đi một mình... Nếu khi sống mà cô không thể ở bên nguời ấy thì cái chết sẽ gắn kết cô với nguời ấy mãi mãi... nhưng cô không hiểu hay là cô mù quáng... cô đã yêu nguời ấy đến vậy, đã muốn vì người ấy mà hi sinh đi mạng sống của mình... Vậy tại sao cô lại không dành cho người ấy một niềm tin tương xứng với tình yêu đó??? Chết là trốn tránh chứ chẳng giải quyết đuợc vấn đề gì. Chết chỉ là đau thương chứ chẳng bao giờ là hạnh phúc. Sống mới đem lại cho con nguời ta tương lại còn nguời đã chết đi thì không còn gì để nói nữa rồi. Kikyou à ... bây giờ, cô có thấy hối hận không??? Về quá khứ đau thương đã qua... chắc cô hối hận lắm vì nếu ngày đó... cô dành cho người ấy niềm tin thì chắc mối tình giữa cô và người ấy đã có kết thúc trong hạnh phúc chứ không phải là như hiện tại chỉ là mối tình bi thương dang dở đến muôn đời. Nhưng có mấy ai lường được chữ "ngờ" đâu. Số phận như con thuyền bấp bênh trở con nguời vuợt qua sóng gió của biển đời nhưng có mấy ai vững tay chèo để đưa con thuyền số phận cập bến an bình, hạnh phúc??? Có lẽ chính vì quá yêu nên Kikyou mới làm vậy phải không??? Để rồi phải hối tiếc như bây giờ, hơn lúc nào hết, Kikyou hối hận vì cái chết mà cô đã chọn. Giờ đây...

"Inu Yasha...!"

Cô đã chẳng thể ở bên anh nữa rồi, cô đã chẳng gọi tên anh như ngày xưa nữa. Bởi một lẽ, cô đã là nguời thiên cổ. Lúc cô chết, lúc cô nằm trên dàn lửa đỏ như màu máu đó cô có cảm thấy hối hận hay day dứt không??? Kikyou... Để rồi bây giờ cô hối tiếc thì đã quá muộn, quá muộn rồi, Kikyou ạ, quá khứ đã qua lâu rồi và tương lai đang đến, chỉ còn cô đứng lại nơi đây... một mình... với cái quá khứ đau thương... đáng ra cô không cần phải chết... đáng ra... phải... đáng ra...

Đã hết đâu... khi bây giờ cô tái sinh trong bùn đất, thấu hiểu mọi chuyện đã qua trước kia chỉ là hiểm lầm... chỉ một chữ "lầm" đã khiến cô phải hối hận đến muôn đời. Cái chết mà cô đã chọn nay trở thành vô nghĩa. Cô đã tự lấy đi chính hạnh phúc của mình, chẳng thể trách cô bởi cái thế giới cô sông sao mà đầy rẫy lừa lọc, dối trá nên tâm hồn của cô khó lòng mà mở ra trước cái hiện thực đến phũ phàng... cô đã mất hết tất cả rồi, Kikyou... phía sau chỉ còn lại màu đen mà phía trước cũng chỉ là màu đen. Cô không khóc bởi cô đã khóc quá nhiều. Cô cũng chẳng thể buớc tiếp bởi cô đã chết, mà Inu Yasha thì giờ dây đã có Kagome. Dù có oán, có hận thì cô cũng chẳng thể phụ nhận rằng cô không thể sống bên Inu Yasha đuợc nữa vì giữa cô và Inu Yasha là cả một biên giới vô hình ngăn cách. Cô đã chết nhưng Inu Yasha vẫn đang sống. Cô muốn Inu Yasha chết cùng cô nhưng liệu đó có phải là nỗi đau xưa lại một lần tái diễn. Cô không thể một lần nữa hối hận vì một cái chết vô nghĩa được. Vì nếu thế cô sẽ không thể thanh thản bởi cô phải ôm nỗi hối hận mãi mãi. Tôi mong rồi sẽ có ngày cô sẽ tìm được lối ra cho bản thân. Nhưng liệu cô có thể thanh thản sau những sóng gió đã qua thì tôi không biết. Tôi chỉ mong có một phép lạ để khiến cô quên hết mọi việc, để cô được siêu thoát sau những bi thống mà số phận đã đem lại cho cuộc đời bất hạnh của cô...

Mong rằng...

Sao băng ... Ôi, sao băng sáng ...

Mong rằng ... Kikyou sẽ được mỉm cười... mong rằng... cái chết của Kikyou sẽ không đem nuối tiếc đến cho cô nữa...

Mong... mãi mãi mong...

_________________
_Manga là chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa dẫn vào hạnh phúc.
_Nếu là hoa, tôi xin làm hoa anh đào. Nếu là người, tôi xin làm otaku.
_ Lây manga và anime làm tâm, quay 1 vòng, chúng ta có cả thế giới.

_"Don't look down! If you have something you must do... then look forward!"
_"The only thing that can save fire from dying and give it even more power is wind."
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://otaku4ever.mam9.com
thanhmeovn
Black Cat
Black Cat
avatar

Tổng số bài gửi : 195
Age : 24
Registration date : 15/08/2007

Character Sheet
Uzumaki Naruto Uzumaki Naruto:
700/500  (700/500)
Uchiha Sasuke Uchiha Sasuke:
500/500  (500/500)

Bài gửiTiêu đề: Re: [Inu Yasha]Kikyou   Fri Aug 24, 2007 6:39 am

Author: Fidelio

~***~Kikyou, cô là ai? Nhiều lúc tôi không biết được,bởi hình ảnh của cô còn rất hư ảo trong tôi.

Nhiều lúc tôi ghét cô lắm cơ, cô chỉ dành cho Inuyasha tình yêu ích kỷ, tôi gọi đó là tình yêu có đúng không nhỉ? Có lẽ đó chỉ là lòng ích kỷ thôi, cô đi sai đường rồi.

Nhiều lúc tôi quý cô lắm cơ, tình yêu cô dành cho Inuyasha tình yêu rất cao thượng, bây giờ cái tôi gọi là " tình yêu" mới thực sự xuất hiên trong trái tim cô! Con đường đang rộng mở chờ cô đó.

Sao tôi lại nghĩ như thế? Vì lúc đầu tôi chẳng hiểu gì về cô, nhưng bây giờ cô là người như thế nào tôi hiểu cả rồi.

Tôi rất rất ngưỡng mộ cô, cô có nghe những lời tôi nói không? Tôi chỉ muốn gọi tên cô thật to để cô ở nơi nào đấy nghe được tiếng lòng tôi.

Có nên không? Cô phải sống như thế, dựa và tử hồn trùng thôi sao?

Có nên không? Cô phải chết như thế, chỉ vì lòng ích kỷ của kẻ thù?

Kikyou cô là ai, tôi lại phân vân.

Kikyou, sao cô không sống thẩt với bản thân mình. cô không cần sống vì nhười khác như thế.

Tôi biết dù có nói thế nào đi nữa thì trưc diện đâu thể thay đổi.

Tôi biết dù có nói thế nào đi nữa thì cô cũng không nghe tôi, vì đó là con đường cô chọn.

Tôi có thể ngồi đây, tâm sự với co là tôi mãn nguyện lắm rồi. Chúc cô hạnh phúc."

_________________
_Manga là chìa khóa vạn năng mở được mọi cánh cửa dẫn vào hạnh phúc.
_Nếu là hoa, tôi xin làm hoa anh đào. Nếu là người, tôi xin làm otaku.
_ Lây manga và anime làm tâm, quay 1 vòng, chúng ta có cả thế giới.

_"Don't look down! If you have something you must do... then look forward!"
_"The only thing that can save fire from dying and give it even more power is wind."
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://otaku4ever.mam9.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [Inu Yasha]Kikyou   

Về Đầu Trang Go down
 
[Inu Yasha]Kikyou
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Long Fic sưu tầm] Hé Lộ Tấm Màn Bí Mật

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ChiChiChi forum :: Tương lai bay cao :: Nhân vật và cảm nghĩ-
Chuyển đến